EN
Tất cả danh mục

Hồ sơ công ty

Trang chủ> Về StudyStake > Hồ sơ công ty

Công ty TNHH thiết bị lạnh Hồ Nam Icemedal

Hunan Icemedal Refrigeration Equipment Co., Ltd. was founded in 2019, specializing in the field of industrial refrigeration equipment manufacturing. We are a modern industrial manufacturing company integrating R&D, manufacturing, sales and service, committed to the technical research and development of cold chain front warehouses, low-temperature food processing and sorting workshops, quick-freezing and fresh-keeping equipment, and the production of intelligent cold sources, flake ice machines, cube ice machines, tube ice máy móc, block ice machines and other products.

Dựa trên sự đổi mới khoa học và công nghệ, ICEMEDAL đã giới thiệu công nghệ sản xuất tiên tiến quốc tế để tạo ra các dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn hóa, thông minh và hiện đại hóa. Tất cả các thiết bị do chúng tôi sản xuất đều đã vượt qua một số thử nghiệm và chứng nhận trong và ngoài nước, đồng thời có một số bằng sáng chế. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển hậu cần chuỗi lạnh, loại bỏ nhiệt trong các lĩnh vực rau quả, chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, công nghiệp hóa chất, trộn bê tông, làm mát mỏ và các lĩnh vực khác.

ICEMEDAL đã xây dựng hệ thống quản lý hoàn chỉnh, triển khai mô hình quản lý CHUYÊN NGHIỆP, TOÀN DIỆN và MỘT CỬA, đồng thời tạo ra công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với nhiều công ty và sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 130 quốc gia và khu vực như Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, Úc và Nam Mỹ.

Chúng tôi tuân thủ triết lý doanh nghiệp của mình là 'CHÍNH CHÍNH, CHIẾN THẮNG, TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG' và 'Tập trung vào việc xây dựng thương hiệu của chúng tôi, giành thị trường bằng sự chuyên nghiệp'. Để tạo ra các thiết bị và dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi đã tập hợp nhiều người trẻ tuổi, đầy tham vọng và giàu kinh nghiệm, thành lập NHÓM R&D chuyên nghiệp, NHÓM DỊCH VỤ và CƠ SỞ SẢN XUẤT. Đối mặt với những cơ hội và thách thức, ICEMEDAL sẽ tận tâm phục vụ khách hàng bằng công nghệ chuyên nghiệp và chính xác, tràn đầy nhiệt huyết, mục tiêu phát triển đa dạng và xu hướng phát triển đôi bên cùng có lợi.

CHÚNG TÔI NHÀ MÁY

CHÚNG TÔI ĐỘI

Danh mục nóng